จากระยะเวลาในการดำเนินงานธุรกิจมา ทางบริษัท เค ซี มหานคร จำกัดได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากบริษัทผู้ผลิตสินค้ามาโดย ตลอด จนเปรียบเสมือนเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ (Partners) ดังนั้นลูกค้าของทางบริษัทจึงมั่นใจในสินค้าข้อมูล และการบริการ หลังการขายของทางบริษัท และเนื่องจากบริษัทได้คำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการสินค้าที่มี คุณภาพและราคาเหมาะ สม ดังนั้นสินค้าที่ทางบริษัทจัดจำหน่ายต้องถูกคัดสรรมาจากบริษัทผู้ผลิตที่น่า เชื่อถือ มั่นคง และมีการตรวจสอบคุณภาพที่ ได้มาตรฐาน เพื่อให้ผู้ใช้ได้มั่นใจในคุณภาพและความต่อเนื่องในการผลิตและการพัฒนา สินค้าในอนาคต ดังรายชื่อต่อไปนี้

KITZ

KITZ CORPORATION ( JAPAN ) ผู้ผลิตวาล์วภายใต้ชื่อ KITZ ซึ่งเป็นผู้ผลิตวาล์วอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้น KITZ ยังเป็นที่รู้จักและยอมรับใน กลุ่มผู้ใช้งานอุตสาหกรรมทั่วไป อุตสาหกรรมหนัก รวมถึงงานก่อนสร้างรับเหมาเป็นอย่างดี

YOSHITAKE INC. ( JAPAN ) เป็นผู้เชี่ยวชาญสินค้าประเภท Control Valves ด้านไอน้ำและของไหล นอกจากนั้น YOSHITAKE ยังคำนึงถึงความต้อง การของลูกค้าอยู่เสมอ จึงได้มีการคิดค้นและพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

YAMAMOTO KEIKI MFG. CO.,LTD. ( JAPAN ) ผู้ผลิตสินค้าประเภทเกจวัดความดัน (Pressure Gauges) และ เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิ (Thermometers) ตามมาตรฐาน JIS (Japanese International Standard) ซึ่งเป็นมาตรฐานที่โรงงานอุตสาหกรรมทั่วไปใช้อยู่

rotex

Rotex เป็นผู้ผลิตและส่งออก ที่มีความชำนาญในสินค้าที่เกี่ยวกับระบบของ fluid control systems, pneumatic actuators, valve automation และ Control components ซึ่งจัดจำหน่ายในตลาดมามากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

Ihara Science มีความเชี่ยวชาญในด้านวิศวกรรม, การออกแบบ และการผลิตโซลูชั่นท่อที่เป็นนวัตกรรมและปรับแต่งได้ ทั้งยังมีวาล์วคุณภาพสูง, อุปกรณ์ชิ้นส่วน และระบบท่อสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมทั่วโลก